Đăng nhập Hướng dẫn nạp
Nạp Gxu Tin Tức Sự Kiện Qùa Tân Thủ

Video giới thiệu game thành chiến mobile

"Kỷ Nguyên Thành Chiến" là phiên bản 2 của "Thành Chiến Mobile" - game chiến thuật thời gian thực 24/24, tái hiện lại từ việc các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất. Kỷ Nguyên Thành Chiến là dòng game chien thuat SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách thuần Việt để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc hiện nay

Kỷ Nguyên Thành Chiến tích hợp những kĩ năng như chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ tướng tài. Mỗi trận đấu là một lần so kè chiến thuật cân não của người chơi. Tất cả đều có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, người chơi cũng có thể hóa thân thành những vị tướng với sức mạnh phi thường như game nhập vai.

Các tính năng đặc sắc trong game:

CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG

Kỷ Nguyên Thành Chiến sở hữu bộ tướng đa dạng được chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chiến thuật để phù hợp với từng trận đánh riêng. Mỗi tướng đều có những chất rất riêng biệt và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng.

 

 

 

KHAI PHÁ LÃNH THỔ – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ

Người chơi sẽ bắt đầu khai phá, nâng cấp toàn bộ lãnh thổ của mình, sau đó sẽ đi công thành mở rộng lãnh địa xưng đế xây cho mình thành trì kiên cố và mạnh nhất. Đó là những bước cơ bản trong chiến lược game thu thanh. Từ việc trồng trọt đến khai thác tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh của bản thân. Thành trì sẽ được xây dựng trong thời gian thực ngày và đêm, 24/24 như rise of kingdoms.

 

 

 

BANG HỘI GẮN KẾT – SỐNG CHẾT CÓ NHAU

Tham gia lien minh bang hội sẽ trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, Chư Hầu, Bang hội chiến, Lôi đài chiến liên server. Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia. Đó cũng chính là những nét độc đáo trong tựa game chiến thuật thời gian thực này.

Một nét khác của tựa game chiến thuật đó là tính năng tăng cấp nhân vật. Gần như mọi trang bị, nguyên liệu, vật phẩm, người chơi có thể sở hữu được thông qua việc tăng cấp. Để có thể giúp người chơi tăng cấp nhanh thì game Kỷ Nguyên Thành Chiến có tổ chức các chuỗi hoạt động, nhiệm vụ phong phú như: Tham gia chat thế giới, cái tiến tướng, thu thuế,….

 

 

 

Khi nhắc đến các tính năng của game, ngoài các phần quen thuộc, Kỷ Nguyên Thành Chiến còn nhiều tính năng khác để giúp người chơi thỏa chí khám phá game như: Thăm nhà, Báo thù, Cấp danh hiệu võ đài,…..

Về cách tải game, sản phẩm đã ra mắt 02 phiên bản dành là Android và iOs:

-----------------------------------------------------------

Thông tin hỗ trợ

​--- Trang chủ Fanpage Thành Chiến Mobile: Xem tại đây

​--- Fanpage Thành Chiến Mobile : Tham gia tại đây

​--- Cộng đồng Thành Chiến Mobile : Gia nhập ngay

​--- Youtube Thành Chiến Mobile:  Xem tại đây

Hỗ trợ Hotline: 02462 532 635

Lịch mở server

Xem thêm
 • Vườn treo babylon

  Vườn treo babylon

  KHAI MỞ SEVER MÙA HẠ

  28-01-2024 10:02:48

 • Công Thành Chiến

  Công Thành Chiến

  ĐUA TOP VƯỢT ẢI - SEVER THĂNG LONG

  04-10-2023 00:10:00

 • Công Thành Chiến

  Công Thành Chiến

  Khai mở server Thăng Long

  14-09-2023 14:00:00